bài phổm - Click để nhập và nhận 388K

Loading...

giới thiệu

giới thiệu công ty Sương Mai : CÔNG TY TNHH – TM SƯƠNG MAI

bài phổm - Click để nhập và nhận 388K

 

       Công ty TNHH Thương Mại Sương Mai được thành lập tháng 07/2000, tiền thân là Cửa hàng Hóa chất Sương Mai ra đời từ năm 1992 tại thành phố Cần Thơ.

       Qua hơn hai mươi năm hoạt động trong  lĩnh vực kinh doanh Hóa chất;  Máy móc Thiết bị Vật tư KHKT và Y tế trên địa bàn Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông  Cửu Long, Công ty luôn tìm hiểu, quan tâm, lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để đáp ứng kịp thời các nhu cầu và yêu cầu đó một cách nhanh chóng, đầy đủ và chu đáo hơn, với phương châm : “Khách hàng là Thượng đế”.

       Và qua hơn hai mươi năm hoạt động kinh doanh, công ty luôn đón nhận được sự ủng hộ nồng hậu, chân tình của các quý khách hàng xa gần để Công ty Sương Mai được đứng vững và tồn tại đến nay với quy mô ngày càng lớn rộng, hoàn chỉnh, hiện đại và tiến bộ.

       Sự trưởng thành và phát triển của Công ty, không chỉ  sự nổ lực của người điều hành mà cả tập thể CB-CNV công ty cùng cố gắng vươn lên không ngừng để không ngoài mục đích phục vụ, đáp lại sự quan tâm của khách hàng ngày càng nhanh chóng kịp thời, hữu hiệu và phong phú hơn.

      Sau đây, xin mời quý khách tham quan các hoạt động của Công ty ở các trang tiếp theo.

      Công ty TNHH Thương Mại Sương Mai chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới ngày càng nhiều hơn và thân thiện hơn.

      Trân trọng kính chào quý khách.

bài phổm

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại Sương Mai

Địa chỉ: 27, Đồng Khởi, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: (0292) 3826699 - Fax: (0292) 3833629 

Email: [email protected] - [email protected]

Website: ibeeb.com

Số CNĐKDN/MST: 1800385921

Đại diện: Bà Phạm Thị Sương Mai - Giám đốc.